• Giỏ hàng của bạn trống!

7 Ý nghĩa tuyệt vời của CHOCOLATE

,
2022-03-03 11:53:18
0

Nhắc đến Valentine thì Chocolate luôn là gợi ý hàng đầu cho món quà gửi đến 1 nửa thế giới của mình. Không phải đơn giản mà Chocolate được chọn là món quà biểu tượng cho tình yêu, bởi lẽ những viên Chocolate đại diện cho 7 ý nghĩa tinh tế khác nhau:

 

Lãng mạng (Romance)

Chocolate là sự hòa quyện giữa cảm xúc, sự lãng mạn và tình yêu. Người Aztec tin rằng Chocolate có nguồn cuội từ tâm linh thuần khiết, từ nguồn năng lượng siêu nhiên, mãnh lực khêu gợi và cám dỗ. Chocolate được sử dụng rộng rãi như một thứ nghi lễ không thể thiếu trong các lễ đính hôn, tiệc cưới.

Cảm xúc (Feeling)

Tặng Chocolate cho người yêu chính là bí quyết ngọt ngào gợi về cảm xúc yêu thương bất tận. Cũng giống như mỗi hương vị của viên Chocolate ngọt ngào khi chúng ta thưởng thức sẽ mang đến những cảm xúc khác nhau về vị ngọt, đắng nhưng vẫn luôn thể hiện một điều gì đó gọi là “tuyệt vời”.

 

Sức khỏe (Health)

Khoa học đã chứng minh ăn socola với nồng độ ca cao phù hợp với khẩu vị có thể giúp cuộc sống con người vui vẻ hơn, cảm xúc thăng hoa và nhiều hạnh phúc hơn.

Chocolate có lợi với nhịp tim cho con người. Trong đó có nhiều thành phần như: đậu, lạc, trà, rượu anh đào, cacao, hoa quả. Nếu như đem so sánh với các loại thực phẩm khác thì hàm chứa lượng cacao và các loại hạt tương đối lớn. Nghiên cứu thấy rõ, nó có tác dụng phòng bệnh về mao mạch.Thưởng thức socola bạn sẽ thấy sức khỏe tốt hơn đồng thời còn có lợi vô cùng cho răng miệng. Ắt hẳn rằng người ấy của bạn sẽ thực sự ấn tượng với món quà đầy ý nghĩa này đó.

 

Năng lượng (Energy)

Là sự bổ sung dinh dưỡng và nguồn năng lượng lý tưởng cho những hoạt động thể thao và dã ngoại của những người năng động.

Nghiên cứu đã cho thấy trước khi vận động, dùng Chocolate có thể bổ sung lượng đường cho các cơ và khớp xương tạo nên thể trạng tốt, có lợi cho việc nâng cao thành tích vận động. Sau khi vận động xong nó lại bổ sung thành phần tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể đỡ mệt mỏi, có lợi cho việc hồi phục toàn thân

 

Chăm sóc (Care)

Khi tặng Chocolate cho người ấy cũng chính là bí quyết đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của bạn đối với người mình yêu. Bởi vì đối với nhiều quốc gia trên thế giới thì món quà này hướng đến ý nghĩa về sức khỏe, sự trân trọng kèm theo nhiều lời chúc tốt đẹp mà chúng ta sẽ gửi trao

Chocolate là món quà tặng cao cấp, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người nhận. Đối với nhiều quốc gia, đây là món quà tặng được hướng đến hàng đầu bởi tinh thần và thông điệp cao quý hướng đến sức khỏe, sự trân trọng và những lời chúc tốt đẹp mà bạn gửi trao.

 

Tình yêu (Love)

Chắc chắn rồi Chocolate từ lâu luôn là món quà thể hiện tình yêu chân thành và ngọt ngào mà bạn gửi tặng cho ai đó. Tặng Chocolate cho người ấy cũng chính là bí quyết thay lời ấp ủ từ sâu trong tim về tình yêu chân thành và ngọt ngào đầy thi vị.

Với những trái tim đang đắm chìm trong tình yêu thương thì Chocolate như một vị sứ giả tình yêu thay cho lời muốn nói. Vì thế, Chocolate đem đến cho cuộc sống của bạn niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Niềm vui (Joy)

Chocolate là tác nhân tạo niềm vui. Nhiều nghiên cứu đã được công nhận trong Chocolate có thành phần giúp điều chỉnh cảm xúc con người. Trong Chocolate có lượng Mg cao, nó có tác dụng kháng lão và an thần.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: