• Giỏ hàng của bạn trống!

Giới thiệu sản phẩm

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, nơi đông dân và nhiều khách du lịch với nhu cầu tiêu dùng về nông sản rất lớn, đặc biệt nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch, an toàn với sức khỏe rất được quan tâm chú trọng; Do đó, Cơ sở sản xuất Chocolate La Ria cung ứng các sản phẩm sô cô la có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, chế biến từ cây ca cao – một giống cây đang là thế mạnh của huyện Châu Đức đã góp phần nâng cao hoạt động sản xuất và phát triển ngành nông nghiệp

Không chỉ tận dụng thế mạnh về vùng nguyên liệu địa phương, gắn kết con người với thiên nhiên, Cơ sở sản xuất Chocolate La Ria đã góp phần tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động địa phương. Mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thị trường nhưng Cơ sở sản xuất Chocolate La Ria vẫn không ngừng hoàn thiện sản phẩm Chocolaria Milk 35 để đem đến cho khách hàng món quà thiên nhiên đích thực và khẳng định thương hiệu của người Bà Rịa Vũng Tàu trên thị trường Sô cô la Việt Nam cũng như trên thị trường Quốc tế

Chocolaria Milk 35 được sản xuất với nhiều công đoạn tỉ mẩn. Câu chuyện bắt đầu từ những hạt cacao được trồng ở mảnh đất Châu Đức, Vũng Tàu. Nơi đây hội tụ những lợi thế về thổ nhưỡng để phát triển giống cacao sạch. Khí hậu tốt cùng quy trình chăm sóc an toàn nên cây cacao lớn lên mạnh khỏe, sai trái, có trái to hơn bắp tay người lớn. Sau khi thu hoạch, hạt cacao được ủ để lên men từ 2-9 ngày để làm dậy mùi cacao. Sau đó, chúng lại được chuyển đi sấy khô trong các phòng kín từ 10-20 ngày nữa để hương vị thêm đậm đà. Qua nhiều khâu chế biến, những thanh sô-cô-la không chất bảo quản dần dần được ra đời.

Sản phẩm Chocolaria Milk 35 không chỉ mang lại lợi nhuận tối đa về mặt kinh tế, đảm bảo sản phẩm sạch với sức khỏe người tiêu dùng mà còn mang sứ mệnh tôn vinh thành quả lao động sản xuất của những người nông dân Châu Đức kiên cường bất khuất.

Trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều loại sô cô la trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không có đơn vị cụ thể chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm, giá thành rất cạnh tranh. Do đó, sản phẩm Chocolaria Milk 35 của Cơ sở sản xuất Chocolate La Ria sẽ được nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.