• Giỏ hàng của bạn trống!

Quy trình sản xuất

Vài lời giới thiệu về sản phẩm

  • 1 người thợ của chúng tôi cần 38 phút để làm ra mỗi thanh socola 50g từ hạt thô đến đóng gói thành phẩm
  • Dùng 75 hạt cacao để làm ra thanh 50g (1000 hạt = 1kg hạt cacao )
  • Cần 4-8 giờ nắng để xử lý hạt trước khi sản xuất những thanh socola thơm ngát
  • Quy trình làm thủ công nhưng được hỗ trợ bằng các thiết bị điện, điện tử, hồng ngoại, có sự dụng tia cực tím UV và sóng vi-ba nên sản phẩm hợp quy trình VSATTP và sản phẩm đã được tự công bố, sản phẩm tham gia ISO 20000:2018